Thiết kế App Go! Danang

Sau một thời gian nỗ lực thiết kế, xây dựng, cùng với sự đóng góp, hỗ trợ của từ các phòng chức năng của Sở VHTTDL, ứng dụng cung cấp thông tin chính thức của Sở VHTTDL thành phố Đà Nẵng về du lịch, văn hóa, giải trí, y tế… trên điện thoại thông minh dành cho du khách và người dân Đà Nẵng đã hoàn thành. Ứng dụng được thực hiện bởi Công ty TNHH tổ chức sự kiện và du lịch Toàn Cầu (GET Co), đơn vị do Sở VHTTDL ủy quyền triển khai dự án.
Trước mắt, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về các khách sạn, điểm tham quan, du lịch, các nhà hàng, dịch vụ giải trí. Ngoài ra, cập nhật các sự kiện văn hóa, thể thao đang và sẽ diễn ra trên địa bàn thành phố. Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin liên quan đến những điểm dịch vụ gần nhất từ vị trí người dùng đang có mặt trong phạm vi khoảng 500m thông qua công nghệ GPS.
Ứng dụng hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho du khách trong những ngày lưu trú tại Đà Nẵng cũng như dành cho người dân thành phố theo dõi, tham gia các sự kiện lớn diễn ra tại đây.
Hiện tại, người dùng điện thoại thông minh có thể download và cài đặt miễn phí ứng dụng này tại kho ứng dụng Google Play http://bit.ly/godanang-android (dành cho Android) và Apple Store http://bit.ly/godanang-ios (dành cho IOS).
1913520_1557589614552831_6587960135972556133_n